noithatvista@gmail.com 0969499983
Nội thất Vista

Nội thất Vista

Nội thất Vista - uy tín tạo niềm tin

Xem thêm

Kiến trúc và nội thất Vista

Kiến trúc và nội thất Vista

Vista - uy tín tạo niềm tin

Xem thêm

Bà Rịa Vũng Tàu: Điểm nổi bật của cơ sở hạ tầng tạo nên tiềm năng và giá trị của các dự án bất động sản

Bà Rịa Vũng Tàu là một trong những thị trường BĐS mới với nhiều tiềm năng phát triển vượt bậc. Trong đó yếu tố quan trọng nhất giúp nơi đây chuyển mình đó chính là hệ thống giao thông ngày càng hoàn thiện.

Đặc biệt khi QL51 và cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây được nâng cấp mở rộng. Những tuyến đường này sẽ giúp rút ngắn di chuyển từ TPHCM - Bà Rịa - Vũng Tàu chỉ còn khoảng 1 / 2 thời gian so với trước đây.

Bên cạnh đó còn có một số các tuyến đường cao tốc sẽ hình thành trong tương lai gần,  tạo động lực giúp Bà Rịa - Vũng Tàu phát triển.

Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

Đường hầm xuyên biển giúp kết nối Cần Giờ – Vũng Tàu.

Cao tốc Bến Lức – Long Thành.

quy hoạch giao thông bà rịa vũng tàu

Nhờ đến việc khơi thông kết nối này không chỉ giúp cho việc di chuyển được thuận lợi hơn mà còn giúp nơi đây kết nối giao thương khu vực. Ngoài ra nó còn giúp nền kinh tế các tỉnh miền Tây Nam Bộ phát triển.

Nơi đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những kỳ nghỉ ngắn hạn sau tuần làm việc vất vả. Đây sẽ là tiền đề giúp cho Bà rịa - Vũng tàu phát triển các ngành dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng. Với rất nhiều các tiềm năng nổi bật cùng tốc độ phát triển nhanh chóng cùng biên độ ổn định. BĐS nơi đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Một trong những dự án đang nhận được sự quan tâm từ các nhà đầu tư trong thời gian gần đây là Marine city. Là một trong những dự án có mức giá bán hợp lý nhất trong khu vực. Tháng 9 tới đây chủ đầu tư chính thức mở bán sản phẩm mới; nhà phố, biệt thự song và đơn lập. 

Đăng ký tư vấn
Đăng ký

Tư vấn miễn phí (24/7) 0969499983