noithatvista@gmail.com 0969499983
Nội thất Vista

Nội thất Vista

Nội thất Vista - uy tín tạo niềm tin

Xem thêm

Kiến trúc và nội thất Vista

Kiến trúc và nội thất Vista

Vista - uy tín tạo niềm tin

Xem thêm

Bà Rịa Vũng Tàu: hội tụ đầy đủ Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa

Bà Rịa Vũng Tàu với những lợi thế về cơ sở hạ tầng cũng như vị trí, khí hậu tạo tiềm năng lớn trong phát triển kinh tế khu vực. Đặc biệt hơn nữa tại đây hàng loạt ông trùm BĐS đã và đang “ùa về” đầu tư xây dựng và phát triển.

Vũng Tàu là một khu vực đang còn khá mới mẻ trong sự phát triển kinh tế vùng so với các tỉnh thành khác. Tuy nhiên Thành phố lại có sức nóng mạnh mẽ không có dấu hiệu hạ nhiệt. Lý do bởi vì nơi đây hội tụ những yếu tố vàng Thiên thời -  Địa lợi - Nhân hòa. 

♦ Thiên Thời:

Nhiệt độ trung bình hàng năm từ 25 đến 27 độ và 2.400 giờ nắng trong năm.  Đặc biệt hơn nữa Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là tại đây không có mùa đông và ít khi xảy ra bão tạo lợi thế vượt trội cho việc phát triển so với các khu vực khác – Điều kiện thuận lợi cho phát triển manh về du lịch và nghỉ dưởng.

dự án marine city

♦ Địa Lợi:

Các hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng đi vào hoàn thiện sẽ tạo khả năng duy chuẩn thuận tiện cho khu vực. Đồng thời tuyến đường cao tốc chạy từ TPHCM đến Dầu Giây và QL51 mở rộng khoảng cách di chuyển được rút ngắn chỉ còn 50% đến khu vực TPHCM. 

Vũng Tàu là một địa phương độc nhất tại phía Đông Nam TPHCM hội tụ những yếu tố thuận lợi mà thiên nhiên ban tặng. Một vị trí đẹp giáp ranh với các tỉnh thành có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ như Đồng Nai, Bình Thuận, TPHCM,.... 

Vị trí và khí hậu của khu vực thuận lợi mang đến cho Vũng Tàu trải nghiệm tuyệt hảo về phát triển kinh tế vùng đặc biệt là du lịch. Bắt nguồn từ những bờ biển dài đến những hòn đảo đẹp tự nhiên. 

♦ Nhân Hòa:

du lịch bà rịa vũng tàu

Thu nhập bình quân đầu người đứng trong top 10 cả nước. Đặt biệt Phước Tỉnh có làng nghề cá được mệnh danh là Làng nghề cá Tỷ Phú của Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nhắc đến sự góp mặt của các dự án tạo nên sự nổi bật của Vũng Tàu không thể không kể đến dự án khu đô thị nghỉ dưỡng Marine City. Một dự án được thiết kế ngay bên bờ sông thơ mộng xen kẻ đến các khu dân cư. Hứa hẹn mang đến khách hàng một cuộc sống trong lành, tận hưởng trọn vẹn những yếu tố mà thiên nhiên ban tặng.

Đăng ký tư vấn
Đăng ký

Tư vấn miễn phí (24/7) 0969499983