noithatvista@gmail.com 0969499983
Nội thất Vista

Nội thất Vista

Nội thất Vista - uy tín tạo niềm tin

Xem thêm

Kiến trúc và nội thất Vista

Kiến trúc và nội thất Vista

Vista - uy tín tạo niềm tin

Xem thêm

Bà Rịa Vũng Tàu: Quy hoạch hạ tầng đô thị là điểm mạnh cho phát triển các dự án Bất động sản

Nhờ vào vị trí địa lý cùng lợi thế về tài nguyên và nhân lực có sẵn. Bà Rịa Vũng Tàu đã và đang quy hoạch hạ tầng đô thị, đồng thời Tỉnh cũng huy động mọi nguồn lực trong việc đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng. Đến nay đã và đang dần hoàn thiện từng hạng mục, là tiền đề cho phát triển mạnh của các dự án bất động sản.

Theo các Báo cáo do UBND tỉnh trình lên Chính phủ dự án xây dựng tuyến đường cao tốc chạy từ Biên Hòa đến Vũng Tàu sẽ được đầu tư và mở rộng. Với mức đầu tư từ nguồn vốn trung ương hơn 19.000 tỷ đồng cùng hơn 12.000 tỷ đồng từ vốn huy động. Dự án xây dựng thêm 7 tuyến liên kết giao thông, 4 cầu vượt chạy ngang, 13 cầu vượt dòng chảy cộng thêm 19 cầu đường vắt ngang tuyến đường cao tốc.

Trong quá trình xây dựng dự án cầu Phước An Thành phố khẳng định sau khi dự án đi vào vận hành sẽ thúc đẩy hiệu quả khai thác hệ thống cầu cảng. Các dự án xây dựng được Ban quản lý giao thông làm chủ đầu tư dự kiến hoàn thành vào năm 2025 với quy mô chiều dài cầu 4.3km và vốn đầu tư gần 5.000 tỷ đồng.

cầu Phước An

Dự án cảng biển Cái Mép được xây dựng với quy mô 86ha với tổng số vốn hơn 10.000 tỷ đồng. Dự án có khả năng đón tàu chở hàng có trọng tải lên đến hơn 200.000 tấn và được đánh giá là một vị trí trọng điểm trong hệ thống cảng. 

Bên cạnh đó Bà Rịa - Vũng Tàu cũng kiến nghị Chính phủ chi thêm số vốn hơn 2000 tỷ để đẩy nhanh tiến độ dự án xây dựng tuyến đường 991B trong khoảng giai đoạn từ 2021 đến 2025. Tính từ thời điểm bắt đầu xây dựng dự án nhận được tổng chi phí gần 4000 tỷ trong đó trung ương rót vốn hơn 900 tỷ đồng.

Đơn cử một trong những dự án hưởng trọn nhờ phát triển và quy hoạch hạ tầng đồng bộ. đó là Marine City. Tháng 9 tới đây chủ đầu tư Nam Hải sẽ chính thức mở bán loạt sản phẩm mới bao gồm nhà phố, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập tại dự án.

Đăng ký tư vấn
Đăng ký

Tư vấn miễn phí (24/7) 0969499983