noithatvista@gmail.com 0969499983
Nội thất Vista

Nội thất Vista

Nội thất Vista - uy tín tạo niềm tin

Xem thêm

Kiến trúc và nội thất Vista

Kiến trúc và nội thất Vista

Vista - uy tín tạo niềm tin

Xem thêm

Bà Rịa Vũng Tàu: Nhận định tiềm năng bất động sản

NHẬN ĐỊNH TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN BÀ RỊA – VŨNG TÀU

Bà Rịa – Vũng Tàu : “trái tim của du lịch biển” khu vực miền Đông Nam Bộ, hội tụ đủ các các yếu tố cực kỳ quan trọng “lưng tựa núi, mặt hướng biển”. Với lợi thế đường bờ biển dài hàng trăm km, có nhiều bãi tắm đẹp, cộng thêm sự bứt phá mạnh mẽ trong phát triển hạ tầng kết nối liên vùng đã khiến Bà Rịa – Vũng Tàu có nhiều tiềm năng phát triển hơn bao giờ hết.

tiềm năng bđs bà rịa vũng tàu

Xét về hạ tầng, Bà Rịa – Vũng Tàu có vị trí rất chiến lược vì nằm ở cửa ngõ ra biển Đông, tiếp giáp với TP.HCM trong tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam, chỉ cách TP.HCM chưa đầy 100km thông qua tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51 mở rộng. Ngoài ra, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đang chuẩn bị đưa vào sử dụng sẽ kết nối toàn khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu một cách dễ dàng.

Đặc biệt, tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, đường cao tốc Xuyên Á, sân bay Quốc tế Long Thành… đã thúc đẩy xu hướng đầu tư đón đầu tiềm năng bất động sản.

Có thể nói rằng, đầu tư kinh doanh bất động sản du lịch là xu hướng đầu tư kinh doanh mới và phát triển nhanh tại Bà Rịa – Vũng Tàu, một thị trường đang được nhiều nhà đầu tư chọn lựa như một kênh đầu tư an toàn.

TIỀM NĂNG VỊ TRÍ BÀ RỊA – VŨNG TÀU

Về vị trí Bà Rịa – Vũng Tàu cũng sở hữu nhiều lợi thế khi nằm trong vùng kinh tế năng động nhất phía Nam, nên có nhiều thuận lợi trong việc thu hút các nguồn khách du lịch của vùng Đông Nam bộ, Tây Nam bộ, TPHCM.

bờ biển bà rịa vũng tàu

Đặc biệt, bờ biển Bà Rịa – Vũng Tàu dài 305km, trong đó khoảng 156km có bãi cát thoai thoải, an toàn cho hoạt động tắm biển, du lịch thể thao biển và hình thành các resort cao cấp.

TIỀM NĂNG DU LỊCH BÀ RỊA – VŨNG TÀU

Là địa phương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có nhiều lợi thế về vị trí địa lý, thiên nhiên ưu đãi để phát triển du lịch trong thời gian tới. Hiện tại, Bà Rịa – Vũng Tàu đã tập trung mọi nguồn lực để phát triển ngành du lịch và đưa Tỉnh trở thành trung tâm của du lịch nghỉ dưỡng, giải trí của khu vực, của đất nước và của thế giới. Chính vì vậy, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã đầu tư và phát triển 5 cụm điểm du lịch với các chức năng cụ thể rõ ràng.

du lịch biển vũng tàu

Trung tâm Thành phố Vũng Tàu sẽ phát triển thành thành phố du lịch biển với các loại hình du lịch nghỉ dưỡng, thể thao ven biển, giải trí về đêm và du lịch thương mại – hội nghị.

  • Cụm điểm du lịch Long Hải – Phước Hải sẽ phát triển thành cụm văn hóa, thể thao, nghỉ dưỡng kết hợp tham quan di tích, thắng cảnh.

  • Cụm điểm du lịch núi Dinh sẽ tập trung vào mô hình nghỉ dưỡng và lâm viên văn hóa, kết hợp với trung tâm thương mại thành phố Bà Rịa thành tuyến du lịch nghỉ dưỡng và mua sắm.

  • Cụm điểm du lịch Bình Châu – Hồ Linh, bên cạnh loại hình du lịch nghỉ dưỡng kết hợp điều dưỡng, sẽ phát triển loại hình thể thao cao cấp, sân golf và du lịch sinh thái.

  • Cụm điểm du lịch Côn Đảo sẽ trở thành điểm nhấn cho ngành du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu. Sở hữu 16 hòn đảo lớn nhỏ còn khá hoang sơ, tập trung phát triển khu du lịch sinh thái, nơi nghiên cứu của các nhà khoa học.

NHỮNG YẾU TỐ GIA TĂNG BẤT ĐỘNG SẢN BÀ RỊA – VŨNG TÀU

HẠ TẦNG HIỆN TẠI TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU

Hoàn thành nâng cấp tuyến Quốc lộ 51, cao tốc TPHCM – Long Thành đưa vào sử dụng, rút ngắn thời gian từ TPHCM đến TP Vũng Tàu chỉ còn 1h30′, thay vì 3-4 giờ như trước đây.

HẠ TẦNG TƯƠNG LAI BÀ RỊA VŨNG TÀU

  • Xây dựng đường cao tốc Bến Lức – Long Thành
  • Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu
  • Kết nối toàn khu vực miền Tây, Đồng Nai với Bà Rịa – Vũng Tàu.

HẠ TẦNG DU LỊCH BÀ RỊA VŨNG TÀU

Đầu tư tuyến đường ven biển nối liền TP Vũng Tàu với các huyện Long Điền, Đất Đỏ và Xuyên Mộc đã mở ra cơ hội cho hàng trăm dự án du lịch phát triển.

GIAO THƯƠNG QUỐC TẾ BÀ RỊA VŨNG TÀU

Sân bay quốc tế Long Thành đang được Bộ Giao thông – Vận tải đẩy nhanh các công đoạn để khởi công và kịp đưa vào khai thác vào năm 2025…

sân bay long thành 2021-2025

NHỮNG THÔNG TIN TÍCH CỰC VỀ BẤT ĐỘNG SẢN BÀ RỊA – VŨNG TÀU

Như vậy, động lực đầu tiên giúp Bà Rịa-Vũng Tàu phát triển mạnh trong những năm qua chính là sự đầu tư hạ tầng mạnh mẽ và nguồn vốn đầu tư lớn từ các tập đoàn đầu tư bất động sản. Kể từ khi tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và quốc lộ 51 mở rộng, khoảng cách di chuyển từ TP.HCM đến Bà Rịa-Vũng Tàu rút ngắn một nửa thời gian so với trước đây, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đưa vào sử dụng sẽ kết nối toàn khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu, đường hầm xuyên biển nối Cần Giờ – Vũng Tàu… Việc khơi thông dòng kết nối không chỉ thuận lợi với các tỉnh miền Đông Nam bộ, mà còn rất dễ dàng kết nối với miền Tây Nam bộ. Bà Rịa-Vũng Tàu còn có cảng quốc tế Cái Mép là một trong 19 cảng trên thế giới có đủ khả năng tiếp nhận những tàu siêu lớn; rồi dự án sân bay quốc tế Long Thành được quy hoạch và từng bước hoàn thiện hình hài; tuyến cao tốc Biên Hòa – Bà Rịa&hellip

Tất cả những yếu tố ấy đang cho thấy thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu đang thật sự la một “miếng bánh ngon” cho nhà đầu tư. Giá trị sản phẩm BĐS không bị thổi giá ảo như ở khu vực Đồng Nai, Long An, Bình Dương, chính vì vậy Vũng Tàu vẫn còn nhiều cơ hội cạnh tranh nguồn khách với các thị trường lân cận.

DỰ ÁN TRỌNG ĐIỂM BÀ RỊA VŨNG TÀU 2021

khu đô thị phố biển marine city

Khu đô thị Phố Biển -  Marine City

Tên dự án:          Khu đô thị Phố Biển -  Marine City

Vị trí:                     Mặt tiền đường ven viển Quốc Gia một đầu tiếp giáp với nút giao cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đầu còn lại giao với Tỉnh Lộ 44A, thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa -  Vũng Tàu.

Quy mô:               Tổng diện tích 28,2 ha; gần 1000 nền

Tháng 9 tới đây chủ đầu tư chính thức mở bán sản phẩm mới, nhà phố với vị trí đẹp và xây dựng sẵn 1 trệt 2 lầu với nhiều chính sách hấp dẫn cho khách hàng mua ở và đầu tư.

Pháp lý Sổ đỏ riêng, thổ cư 100% từng nền

Có nên đầu tư dài hạn bất động sản Vũng Tàu năm 2021 không?

  • Tương lai trở thành vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và cả nước. Bà Rịa - Vũng Tàu luôn biết tận dụng vị trí địa lý, tài nguyên khoáng sản thu hút vốn đầu tư nước ngoài và huy động đầu tư từ những tập đoàn BĐS lớn vào thị trường bất động sản

Những lý do nên đầu tư Marine City năm 2021?

  • Được hưởng nhiều lợi thế về quy hoạch, hiệu ứng truyền thông từ chủ đầu tư, ngoài ra còn được hỗ trợ vay vốn và lãi suất từ ngân hàng liên kết với chủ đầu tư, kèm nhiều các chính sách hấp dẫn vào ngày mở bán...

Đăng ký tư vấn
Đăng ký

Tư vấn miễn phí (24/7) 0969499983