noithatvista@gmail.com 0969499983
Nội thất Vista

Nội thất Vista

Nội thất Vista - uy tín tạo niềm tin

Xem thêm

Kiến trúc và nội thất Vista

Kiến trúc và nội thất Vista

Vista - uy tín tạo niềm tin

Xem thêm

Bà Rịa Vũng Tàu: Tầm quan trọng của địa lý và khí hậu trong đầu tư bất động sản

Tầm quan trọng của vị trí địa lý đối với sự phát triển kinh tế vùng Bà Rịa - Vũng Tàu

Bà Rịa Vũng Tàu là một trong những tỉnh ven biển thuộc Đông Nam Bộ. Nơi đây cũng được xem là tứ giác kinh tế vùng phía Nam, cũng là đô thị vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh. Phía Bắc của tỉnh tiếp giáp với tỉnh Đồng Nai, phía Tây giáp với khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, phía Đông tiếp giáp với tỉnh Bình Thuận, biển Đông.

Trong tương lai không xa khi Việt Nam hội nhập vào nền kinh tế thế giới có nhiều hiệp định đã được ký kết, tạo nên tiếng vang lớn trên thị trường Quốc tế ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Các nhà đầu tư nước ngoài sẽ nhanh chóng lựa chọn địa điểm có thuận lợi về tiềm năng giúp giảm chi phí đi lại trong tương lai gần. 

vị trí dự án marine city vũng tàu

Được rút ngắn khoảng cách về vị trí địa lý với TPHCM thông qua việc mở rộng tuyến đường cao tốc. Đặc biệt với sự hình thành của sân bay quốc tế Long Thành đã giúp cho Marine City được sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa. Nơi đây được xem là một vị trí hiếm hoi trong mắt của giới đầu tư trong và ngoài nước.

Khi đó Marine City sẽ là dự án tạo nên thị trường đầy sôi động khi được các nhà đầu tư trong và ngoài quan tâm. Xung quanh dự án có khá nhiều các tuyến đường giao thông trọng điểm kết nối  khu vực và cơ hội chỉ dành cho những người biết nắm bắt cơ hội đầu tư.

Điều kiện khí hậu là yếu tố không kém phần quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển của Tỉnh Bà rịa - Vũng tàu

Mỗi vùng miền khác nhau sẽ có một kiểu khí hậu thời tiết riêng biệt. Bà Rịa Vũng Tàu cũng vậy một khu vực khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam. Chính nhờ những lợi thế về khí hậu mà kinh tế ngành du lịch cũng như các ngành nghề khác có sự phát triển mạnh mẽ.

Bà Rịa Vũng Tàu là một địa phương thuộc khu vực Đông Nam Bộ nằm trong vùng kinh tế phía Nam. Bao gồm các cảng biển, mạng lưới đường sông và sân bay thuận tiện. Thành phố nằm tiếp giáp với phía Tây TPHCM có khí hậu gió mùa đặc trưng. Khí hậu quanh năm trung bình trong khoảng 27 độ C. Lượng mưa trong ngưỡng 1600mm phân bổ không đều, 90% lượng mưa tập trung từ tháng 5 đến tháng 11. 

Với những điểm mạnh về khí hậu mang đến cho khu vực có nhiều thuận lợi để phát triển kinh tế vùng đặc biệt là du lịch. Vũng Tàu là một trong những nơi thu hút đông đảo số lượng khách du lịch mỗi năm. Những đặc điểm của khí hậu nổi bật như số giờ nắng trong ngày cao, không có mùa đông, ít bão, nhiệt độ không khí tương đối ổn định. Đây là các yếu tố tạo lợi thế lớn cho khu vực hơn hẳn so với các khu vực ven biển miền Trung và miền Bắc trong việc phát triển du lịch.

tổng quan tiến độ dự án marine city vũng tàu

Nhắc đến các dự án lớn góp phần đáng kể trong phát triển kinh tế vùng không thể bỏ qua khu đô thị cao cấp  Marine City. Một dự án được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư Công ty TNHH Xây Dựng Nam Hải

Marine City với những nét độc đáo hòa quyện vào thiên nhiên xanh mát của vùng biển phía Nam. Hứa hẹn mang đến dân cư một không gian sống lý tưởng trong lành, mát mẻ tại một vị trí độc nhất vô nhị tại Vũng Tàu.

Hiện tại mức giá bán của dự án khu đô thị Marine City đưa đến khách hàng và nhà đầu tư khá cạnh tranh so với thị trường. Vào tháng 9 tới đây dự án Marine City  sẽ được chủ đầu tư mở bán sản phẩm mới.

Đăng ký tư vấn
Đăng ký

Tư vấn miễn phí (24/7) 0969499983